Khác

Một căn hộ đô thị, trẻ và linh hoạt

Một căn hộ đô thị, trẻ và linh hoạt


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Căn hộ 55 mét vuông này là một dấu hiệu cho thấy việc tìm một ngôi nhà đẹp để thuê là có thể. Khi Egue và Seta nhận được thử thách này, họ đã không ngần ngại: điều đó là có thể! Chuyển đổi một căn hộ thành một ngôi nhà phù hợp với thị hiếu của người thuê trong tương lai, những người đánh giá cao chức năng hàng ngày mà còn trang trí và thiết kế.

Đó là về cải cách một căn hộ mà không cần đầu tư rất cao và trang trí nó bằng những mảnh cơ bản phù hợp với từng câu chuyện. Nó có thể được gọi là cải cách chi phí thấp, mặc dù với kết thúc và một phong cách có thể được giả định.

Một Coruña cho thuêĐó là kết quả của nghiên cứu này, đã tạo ra một căn hộ dành cho giới trẻ và thành thị, với sự đầu tư có kiểm soát cho các chủ sở hữu (gia đình Pérez).

Nó nằm ở tầng trệt của một tòa nhà, mặc dù nó có rất nhiều ánh sáng (kỳ diệu?). Ngôi nhà có thể truy cập trực tiếp vào khu vực ban ngày, một không gian chung (nhờ phá hủy các vách ngăn) cho phòng khách, Nhà bếp và phòng ăn. Đó là lớp phủ và đồ nội thất trực quan phân định môi trường. Và từ đây bạn có thể truy cập vào khu vực nghỉ ngơi và phòng tắm của ngôi nhà.

www.egueyseta.com
Tạo kiểu, Gaila González. Hình ảnh, Abbeyugo.com

Quảng cáo - Đọc bên dưới Liên tục trực quan

Bằng cách loại bỏ các phân vùng trong khu vực ban ngày, một không gian duy nhất đã được tạo ra cho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Ở đây, mục tiêu là sự liên tục trực quan để kéo dài thời gian lưu trú. Đó là lớp phủ và đồ nội thất phân định.

Đá và sơn

Trong phòng khách, trên sàn nhà, hiệu ứng vinyl của gỗ sồi già và trên tường là bức tường đá nguyên bản. Về phía mô-đun nghe nhìn dựa trên, một gradient sơn.

Sàn gỗ vinyl Cái nhìn sâu sắc của Gerflor, Sofa 3 chỗ Söderhamn và ghế bành Holmsel, từ Ikea.

Một góc nhìn khác về không gian chính của ngôi nhà.

Trong nền, nhà bếp. Giữa phòng khách và môi trường này, phòng ăn.

Cách trang trí phòng khách đơn giản nhưng ấm áp. Nó có đủ mảnh để tùy chỉnh và biến đổi với hàng dệt may.

Mesa hay đảo?

Cả hai! Đó là một bàn ăn gỗ và đảo rắn. Nó đã tích hợp tấm nấu ở một đầu. Mui xe trang trí cũng là đèn.

Nhìn từ bếp

Mặc dù thấp, căn hộ này có một số cửa sổ ở khu vực chung và nhiều ánh sáng, giúp mở rộng không gian trực quan.

Ở đây, nhìn từ nhà bếp đến phòng khách.

Sàn thủy lực cho nhà bếp

Sàn bếp phân định không gian: gạch sứ giả khảm thủy lực. Nó là một lớp phủ bảo trì chống và dễ dàng, cung cấp một màu sắc kín đáo.

Gạch giả sàn thủy lực, bởi Equipe. Ở phía trước, loại gạch mét, của cổ phiếu thủy lợi. Mặt bàn được làm từ gỗ sồi tự nhiên.

Tương phản đen trắng

Bức tường của cửa sổ nhà bếp đã được sơn bằng đá phiến, màu tối nhất so với màu trắng chiếm ưu thế trong phần còn lại của nhà bếp và tường hành lang và đồ nội thất tổng màu trắng từ khu vực làm việc.

Phòng ngủ chính

Trong phòng ngủ chính, bức tường đầu giường kết hợp hai màu, từ màu cam đến màu xám xanh kéo dài lên trần nhà.

Trước giường, một tủ quần áo của mặt trước màu trắng.

Bên cạnh cửa sổ, bạn thấy một mục lưu trữ mở để sắp xếp và hiển thị.

Chi tiết tường đầu giường

Màu trắng chiếm ưu thế, nhưng trong quan điểm này, bạn có thể thấy bức tường mà chiếc giường nằm trên được tô màu như thế nào.

Phòng tắm

Phòng tắm nằm trong một khu vực trung gian giữa các phòng ngủ và khu vực xã hội của ngôi nhà.

Trần Dormer trừ đi bề rộng. Để chống lại, nghiên cứu của Egue và Seta đã chọn cách hoàn thiện trong đó màu trắng chiếm ưu thế.

Trên tường, gạch loại mét, từ cổ phiếu thủy lợi.

Toàn cảnh phòng tắm

Các đơn vị vanity, thổi, mang lại sự nhẹ nhàng. Phía trên anh, một tấm gương treo. Màn hình kính trong suốt hầu như không gian ngăn cách.

Phòng ngủ đơn bất ngờ

Trong phòng đơn, bảng màu được lặp lại, nhưng một phần trong bức tường màu vàng mãnh liệt. Chiếc giường nằm ở mặt trước này. Bên cạnh giường, một vài bước hoạt động như một chiếc bàn cạnh giường và qua đó bạn tiếp cận một không gian cho phòng thay đồ và khu vực làm việc. Không gian bất ngờ đó có ánh sáng tự nhiên.