Hữu ích

Một căn hộ tối giản ở Calpe

Một căn hộ tối giản ở Calpe


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Một căn hộ nhỏ rộng 40m², nằm ở khu đô thị Calpe của thành phố Alicante, đã hoàn toàn biến đổi sau sự can thiệp của xưởng kiến ​​trúc V + M Arquitectos. Với tầm nhìn đặc quyền ra biển và đá Ifach, chiều cao - tầng sáu - mang lại cho nó ánh sáng và cảm giác dễ chịu khi mở ra bên ngoài cần được tăng cường.

Mục tiêu chính của cải cách là tìm kiếm một kiến ​​trúc đương đại, trung lập và vượt thời gian và các đường đơn giản trong cả hoàn thiện và nội thất, nơi liên tục không gian nhường chỗ cho các quan điểm đặc quyền.

Làm thế nào nó đạt được? Pablo Vázquez và Paola Manzana, V + M Arquitectos, đã rõ ràng: ít hơn là nhiều hơn.

Bố cục của các không gian là hợp lý: một tầng vuông với không gian sinh hoạt chính, với bếp nhỏ tích hợp. Toàn bộ bầu không khí mở rộng và kết nối với bên ngoài thông qua một sân thượng lớn. Căn hộ cũng có hai không gian ngăn cách và riêng tư, phòng ngủ chính và phòng tắm.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc theo Biên độ không gian

Các mảnh công bằng, đường nét đơn giản và ánh sáng đánh dấu dự án này, trong đó nhân vật chính là không gian trung tâm chào đón phòng khách, phòng ăn và nhà bếp trong một không gian nhỏ nhưng hiệu suất cao nhất có thể.

Bàn cà phê đơn giản và tăng thấp. Sàn tối là bức tranh hoàn hảo cho các nét vẽ trống mà đồ nội thất đặt.

Trong dòng

Nhà bếp đã được chiếu trong ba mô-đun, với các đường đơn giản và các thiết bị tích hợp, màu trắng.

Ghế sofa nằm trên tường và giữa nó và nhà bếp một bàn gấp. Mở rộng là phòng ăn!

Liên tục

Các không gian theo nhau mà hầu như không có bất kỳ rào cản thị giác và ánh sáng dẫn đến từng môi trường. Tất cả với cùng một thẩm mỹ đơn giản.

Bếp mở

Cải cách, được thiết kế bởi V + M Arquitectos, liên quan đến việc tạo ra một khu vực nhà bếp tích hợp hoàn hảo vào phòng khách. Nội thất của ông đã phải duy trì dòng thẩm mỹ chung; Tối giản đen trắng.

Chi tiết vòi

Chi tiết vòi bếp, vòi tròn.

Sau đó

Bên cạnh nhà bếp, một chiếc bàn gấp như một phòng ăn, nhưng cũng hoạt động như một bề mặt hỗ trợ thêm.

Một góc nhìn khác

Với bàn ăn mở và hướng về phía bếp. Thoải mái biết bao!

Phòng ăn mở và đóng

Và không bao giờ nói tốt hơn! Mở và đóng vì phòng ăn đã được giải quyết với một bàn gấp, nằm giữa nhà bếp và phòng khách, bên cạnh ghế sofa. Nó cũng là một bề mặt hỗ trợ thêm cần thiết khi nhà bếp là nhỏ.

Phòng tắm

Phòng tắm đã được thiết kế theo nhu cầu của chủ sở hữu, tạo ra sự phân phối lại không gian chức năng nhất.

Bồn tắm cũ đã được thay thế bằng vòi hoa sen và không gian lưu trữ và rửa mới đã được kết hợp, cả hai phía sau một vách ngăn kính mờ phân định các khu vực.

Lớp phủ và gương

Các lớp phủ được sử dụng là gạch sứ hai tông màu và gương chạy trên bồn rửa, lần lượt che giấu một tủ lưu trữ tích hợp.

Chơi đèn

Ánh sáng luôn ảnh hưởng đến trang trí.

Trong một trần giả, một ánh sáng tuyến tính gián tiếp giúp tăng cảm giác thị giác của biên độ.

Ghi chú Bắc Âu

Đối với thiết kế nội thất của căn hộ V + M Arquitectos, phong cách Bắc Âu đã được chọn trong đó các màu trắng và trung tính như xám chiếm ưu thế, với mục đích tối đa hóa độ sáng của tất cả các phòng, tăng biên độ không gian và truyền đạt một cảm giác trực quan của sobriety và thanh lịch.

Bổ sung trang trí với các mô hình hình học màu đen và trắng cung cấp độ tương phản cần thiết.

Thoải mái

Tiện nghi cao cấp trong việc quản lý các yếu tố của căn hộ.


Video: Savings and Loan Crisis: Explained, Summary, Timeline, Bailout, Finance, Cost, History (Có Thể 2022).