Thông tin

Một song công thế kỷ 19 phục hồi cho cuộc sống hiện đại

Một song công thế kỷ 19 phục hồi cho cuộc sống hiện đại


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Sự quyến rũ của kiến ​​trúc, vào thế kỷ XIX, đã tạo ra những ngôi nhà ở vùng đồng bằng của Barcelona, ​​với trần nhà cao và cửa sổ lớn, vẫn được nhìn thấy trên tầng này. Nghiên cứu của Honey Architects đã đề cập đến cải cách của nó với một cách tiếp cận mới lạ. Trong một khu vực nơi chủ nghĩa đô thị bị chi phối bởi những quả táo lưới, Miguel Angel Borrás và Elodie Grammont đã vẽ một phân bố hình tam giác bên trong.

Các bức tường cũ đã được thay thế bằng một trục chéo, hành lang, sắp xếp không gian thông qua các phòng tạo điều kiện cho sự kết nối trực quan giữa chúng. Từ không gian hoành tráng kết hợp phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, nó được điều khiển, trong nháy mắt đơn giản, người bước vào hội trường. Và từ phòng ngủ chính, bạn có một góc nhìn tuyệt đẹp, ở bên trái, phòng ngủ của trẻ em qua sân trong, phòng tắm được nhìn từ phía trước và bên phải, một phòng khách buổi tối được cung cấp qua phòng tắm riêng với phòng thay đồ . Trục chéo được tăng cường bởi các hướng dẫn vàng trên các bức tường chia không gian thành hai chiều cao.

Trên chúng, bắt đầu sử dụng không gian được nghiên cứu, với các khu vực lưu trữ và một gác xép được sử dụng như thư giãn Các lớp phủ, gỗ ấm trên sàn và sơn trắng trên tường - một màu đơn sắc chỉ thay đổi trong phòng ngủ và phòng tắm với tông màu xám thư giãn - tạo thành bối cảnh lý tưởng cho màn trình diễn của các nhân vật chính: thiết kế và màu sắc dữ dội mà truyền một tiêm sức sống và năng lượng.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Lối đi miễn phí ra ánh sáng

Một trong những mục tiêu chính của cải cách là đạt được ánh sáng tối ưu trong mọi không gian. Một tấm rèm trang trí cho phép phòng tắm, nằm phía sau cầu thang, có ánh sáng tự nhiên đến từ phòng khách. Các bước dẫn đến một gác xép được sử dụng như thư giãn và cung cấp lối vào thứ hai của ánh sáng thiên đỉnh cho phòng tắm. Cảm thấy pouf, từ Minim.

Trò chơi quang học trong phòng chờ

Khu vực sinh hoạt nằm cạnh cầu thang. Đó là một thiết kế công trình được chuyển đổi thành một cửa hàng sách có các bước, được phủ bằng gạch từ sàn thủy lực ban đầu của căn phòng, được phản ánh trong riser sáng và mô phỏng một tấm thảm. Sofa Togo, của công ty Ligne Roset, mua lại ở Favita. Đệm, từ Minim và Lu Ink. Đèn Panthella, của Louis Poulsen, mua tại www.ca21.com. Ảnh của Jordi Canosa.

Ranh giới vô hình giữa phòng khách và phòng ăn

Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách mà không cần vách ngăn nhờ các tài nguyên trang trí tinh tế: trên sàn, thảm đóng khung khu vực được chỉ định cho từng môi trường và trên tường, thư viện xoắn ốc đóng vai trò như một yếu tố phân chia không gian. Thảm, từ BSB. Kệ sách mọt sách, mua lại ở Vinçon. Bàn cà phê, từ Supersrest. Người canh gác, từ Minim. Ghế bành và chân ghế, để bán bằng tiếng Hy Lạp.

Một phân phối thực tế

Nhà bếp và phòng ăn được tích hợp trong cùng một không gian, ngăn cách bởi một quầy bar ăn sáng. Hình dạng của nó, ở một góc, làm tăng cảm giác rộng rãi trong khu vực bàn. Bàn ghế, để bán tại Minim. Trên phòng ăn, đèn được thiết kế bởi Jose Antonio Coderch và mua ở Vinçon. Ghế đẩu, bởi Ganduxer90.

Lưu trữ chiều cao trong nhà bếp

Các hướng dẫn vàng ngụy trang cho việc lắp đặt điện có chức năng thứ hai: chia ngôi nhà thành hai cấp độ ngang. Bên dưới chúng - nằm ở độ cao 2,20 m - là không gian sống; ở trên, các khu vực lưu trữ được tổ chức, chẳng hạn như gác mái hoặc giá chai trên đồ nội thất nhà bếp. Tủ và thanh làm bởi một thợ mộc. Mặt bàn, bởi Silestone Blanco Zeus. Vòi, bởi Hansgrohe.

Tham gia các yếu tố

Trên các bức tường, một hướng dẫn DM sơn vàng che giấu hệ thống dây điện của lắp đặt điện.

Hội trường tùy chỉnh

Kích thước giảm của lối vào đã được giải quyết bằng một mảnh đồ nội thất khéo léo tích hợp một giá đỡ ô, hai thợ đóng giày và một cặp kệ. Từ hướng dẫn vàng, giá treo áo mô phỏng giọt sơn cung cấp hỗ trợ thiết thực cho túi xách và quần áo ấm. Đồ nội thất và giá treo áo được thiết kế bởi nghiên cứu của Honey Architects.

Phòng ngủ, lãnh thổ riêng

Cánh cửa trượt nhường chỗ cho phòng ngủ chính, được hình thành như một không gian thư giãn. Giường, cao và cong trong khu vực đầu giường, mang lại cảm giác trú ẩn. Đằng sau, một mảnh đồ nội thất được làm với hai cái bàn cạnh giường ngủ và những âm thanh để đọc trên giường. Giường Snowdonia, từ Lignet Roset, được mua ở Favita. Chăn và đệm, từ Corium Casa. Các đệm khác là từ Lu Ink. Nhiếp ảnh, từ www.yellowkorner.com

Phòng ngủ với phòng tắm và phòng thay đồ

Phòng ngủ đóng vai trò hàng đầu trong việc phân phối. Từ đó, bạn đi đến một phòng tắm tích hợp một khu vực thay đồ và lần lượt kết nối với phòng khách.

Phòng tắm kết hợp vào phòng ngủ

Không gian này được truy cập từ phòng ngủ thông qua một ô cửa không có cửa. Tường của khu vực bồn rửa được sơn màu xám, để tăng cường tính liên tục với việc trang trí khu vực tiếp khách. Gương và rèm tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên đi qua được phản chiếu trong gương. Bồn rửa vòng, bởi Villeroy & Boch. Vòi, từ Jado. Tất cả mọi thứ, tại www.borrasonline.com. Trong phòng ngủ, ghế Panton, bởi Vitra.

CÂY VÀ Ý TƯỞNG CỦA CẢI CÁCH

- Khi tiến hành cải cách, nghiên cứu của Honey Architects đã lên kế hoạch cho một tổ chức xung quanh trục chéo - được phản ánh trong hành lang - và tham gia hội trường với một trong những cửa sổ của căn phòng. Ở hai bên, các phòng theo nhau với hình dạng tam giác tạo nên sự cá tính cho ngôi nhà.
- Chiều cao của trần nhà có lợi nhuận với việc thư giãn trong phòng tắm và khu vực lưu trữ trên cao; Chúng được truy cập thông qua một cái thang trượt trên các hướng dẫn dọc theo hai bên hành lang.