Thông tin

Một căn hộ rộng 80 mét vuông ở Madrid

Một căn hộ rộng 80 mét vuông ở Madrid


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Đa năng, sáng sủa, không gian mở và sảnh rộng rãi, nơi gặp gỡ với gia đình và bạn bè; Đó là ý tưởng ngôi nhà hoàn hảo cho chủ sở hữu căn hộ ở Madrid này, mặc dù rất thích thú với ngôi nhà mới của họ, nhưng không biết cách tổ chức nó để đạt được mục đích của nó. Giải pháp đến từ Studio Martín-Escanciano Arquitectos đã đưa ra một bước ngoặt triệt để để phân phối. Cải cách chính nó là đơn giản và giảm; chỉ có các phân vùng tạo nên hành lang cũ đã được gỡ bỏ, cũng như bức tường làm cho nhà bếp độc lập. Bây giờ, khu vực sinh hoạt và phòng ăn có chung một môi trường hoành rất cân bằng. Sự thành công của kết quả nằm ở việc trang trí chung của không gian; Sự lựa chọn của đồ nội thất phù hợp có tính đến phần còn lại của các mảnh đảm bảo sự tích hợp của tất cả các yếu tố.

Cấu trúc bao quanh mỗi môi trường chịu trách nhiệm cho điều đó cảm giác bình yên và tĩnh lặng được hít thở khắp nhà. Màu trắng chiếm ưu thế, cả trong tường và trần nhà và trong bọc và đồ nội thất, được thêm vào sàn gỗ sồi ấm áp, tạo ra khung hoàn hảo cho phong cách đơn giản và trẻ trung, với ít thiết bị và nhiều ý nghĩa thông thường. Việc trang trí, với một cơ sở trung tính, được hoạt hình với việc sử dụng các phụ kiện khôn ngoan. Hình ảnh, gối, chăn hoặc bình hoa, hầu như luôn luôn có màu cam, làm sáng mọi góc. Một ví dụ điển hình của mẫu trang trí này là phòng ngủ, đặc biệt rõ ràng, và nơi nó được chơi với các tông màu trắng, gỗ và nướng để tăng cường ánh sáng mà không bị lạnh. Văn phòng tỏa sáng vì sự đơn giản và thành công của nó; Với kích thước nhỏ của căn phòng, nó là đủ với một mặt bàn để tường để tạo ra, cùng với những chiếc ghế thích hợp, một khu vực làm việc thoải mái.

Các tấm phủ, cả phòng tắm chính và nhà vệ sinh, được chọn trong cùng một dòng; các tông màu xám ngự trị trong cả hai không gian, tối hơn và chịu đựng cho sàn nhà, và thô trên tường. Ngoài ra, theo yêu cầu của chủ sở hữu, đồ nội thất tùy chỉnh thực tế đã được lắp đặt dưới bồn rửa; kết thúc của nó, cũng trong màu trắng, để làm nhẹ sự hiện diện của nó.

Quảng cáo - Đọc phần bên dưới

Phân vùng cũ giới hạn hành lang được cung cấp bởi một tủ tùy chỉnh có dung lượng lưu trữ ở cả hai bên. Mô hình tương tự này được duy trì trong phòng khách, phòng ăn và nhà bếp; các không gian hiện chia sẻ một môi trường và được phân định bởi các đồ nội thất đóng vai trò là các phần tử phân chia. Sofa góc, từ Sancal. Các bản khắc đóng khung là của Laura Martín-Escanciano, Rosa Permanyer của Phòng trưng bày Artagora và Juan Lara, của La Nave del Arte. Thiếu kệ, giỏ TV, bàn cà phê và thảm trắng đã được mua tại Ikea.

Văn phòng

Trong văn phòng, nó đã được tránh để cài đặt một bảng nghiên cứu về khía cạnh nặng nề; thay vào đó, một quầy đơn giản là hoàn hảo cho công việc. Rương màu trắng của ngăn kéo và ghế bành xoay, được bán ở Ikea. Những chiếc ghế được mua ở Habitat. Bức tranh đến từ La Oca.

Tấm Nhật Bản

Các tấm pin Nhật Bản là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để sàng lọc ánh sáng và chơi với sự rõ ràng theo cường độ của mặt trời.

Đèn lồng trên sân thượng

Hoàn hảo cho buổi tối mùa hè, một chiếc đèn lồng mang đến bầu không khí ấm áp được cung cấp bởi ánh nến và hơn nữa, được vận chuyển mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi cung cấp cho bạn năm tùy chọn khác về kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, để lựa chọn.

Nội thất tích hợp

Chìa khóa để tích hợp đồ nội thất là sự lựa chọn hoàn thiện trống của nó, giống như các bức tường và trần nhà; Hiệu quả đạt được là một đơn vị trang trí, một không gian nơi các thiết kế hòa vào môi trường. Sự năng động cần thiết là phụ trách các bổ sung, hầu hết tất cả trong phạm vi cam. Sofa bọc màu xám, từ Sancal. Các đồ nội thất, nơi chứa các cửa hàng sách ở một bên và tủ ở bên kia, là một thiết kế của Martín-Escanciano Arquitectos Studio. Bàn cà phê và mô-đun cho TV.

Sân thượng

Với liều lượng công bằng của sự quyến rũ và sự kết hợp, sân thượng được điều hòa như một khu vực chỗ ngồi ngoài trời nhỏ. Hai chiếc ghế bành với ghế bọc vui vẻ và nhiều chậu hoa là đủ để tạo ra một góc dễ chịu để thư giãn và tận hưởng hoàng hôn. Ghế bành, từ Ikea.

Nhà bếp

Cửa sổ lớn mở ra sân thượng cũng là nguồn sáng chính cho nhà bếp; Các tấm Nhật Bản đã giúp làm cho ánh sáng có lợi hơn. Nội thất nhà bếp, bởi Zelari de Nuzzi. Phân, bởi Môi trường sống.

Vật liệu và lớp phủ

Sự lặp đi lặp lại của lớp phủ và hoàn thiện trong nhà bếp, phòng ăn và khu vực sinh hoạt là rất quan trọng khi đạt được sự gắn kết thị giác. Gỗ sồi, hoàn thiện màu trắng và màu cam chiếm ưu thế. Nội thất nhà bếp, bởi Zelari de Nuzzi. Lớp phủ, từ Pedraza Gốm sứ. Phân, bởi Môi trường sống. Thiết bị gia dụng, từ AEG và Electrolux.

Phòng ăn

Bàn ăn gác mái. Ghế bọc vải Gastón và Daniela. Đèn trần, Năm ánh sáng. Bình hoa, từ La Oca. Tấm Nhật Bản, Cortinova.

Thư giãn màu sắc trong phòng ngủ

Nền màu sắc của phòng ngủ tập trung vào tông màu trung tính và trắng, đảm bảo một môi trường yên tĩnh và thanh thản, thuận lợi cho việc nghỉ ngơi. Màu sắc được giới thiệu bởi đệm có hoa văn vui tươi và trơn trong phạm vi dâu tây. Đầu giường ban đầu được làm bằng vải in Pepe Peñalver. Các đệm, đồng bằng và hoa, đến từ Texture. Chiếc rương màu trắng của người vẽ là người mẫu Malm, đến từ Ikea.

Không gian kho trong phòng tắm

Trong phòng tắm, điều cần thiết là phải có khu vực lưu trữ, cả phụ kiện phòng tắm và khăn tắm, nhưng không có không gian bị choáng ngợp. Một mảnh đồ nội thất tùy chỉnh từ bên này sang bên kia của bức tường và hoàn thành màu trắng là giải pháp tốt nhất để đạt được nó. Tất cả các lớp phủ đến từ Pedraza Gốm sứ. Tủ quần áo dưới bồn rửa được thiết kế tùy chỉnh bởi Martín-Escanciano Arquitectos Studio.

Nhà vệ sinh

Cho dù không gian nhỏ đến mức nào, thật hữu ích khi biến mỗi góc thành một khu vực chức năng và được sử dụng tốt. Nhà vệ sinh, ví dụ, có một đồ nội thất tùy chỉnh dưới bồn rửa và một tủ sách nhỏ phía sau cánh cửa.

Kế hoạch và chi tiết cải cách

Bằng cách loại bỏ các phân vùng làm cho nhà bếp độc lập Điều này đã được tích hợp và mở ra phòng khách. Với mục đích đánh dấu các giới hạn, nhưng không làm mất biên độ thị giác, một hòn đảo hình chữ nhật đã được lắp đặt giữa hai không gian. Kích thước hào phóng của nó cho phép nó được sử dụng như một khu vực làm việc như một quán bar cho bữa sáng và bữa ăn nhanh. Để thoải mái hơn khi ngồi, mặt bàn được mở rộng thêm vài cm ở hai bên.

Lớp phủ nhân viên trong khu vực nấu ăn thay đổi hoàn toàn. Gỗ tinh tế đã được thay thế bằng các vật liệu chịu lực hơn: gạch men với một lớp đá phiến trên sàn và các vật liệu khác có màu xám nhạt cho bức tường.
Trong một không gian liền kề với bếp có một khu vực giặt nhỏ rất hữu ích. Nó độc lập bởi một tấm rèm cuốn, được làm bằng cùng loại vải với các tấm phòng ăn cho phép ánh sáng đi qua mà không hiển thị nội thất của nó.